Cách bỏ chặn trên Instagram dễ dàng và nhanh chóng nhất

Thủ thuật

Có thể bạn đã quá vội vàng với nút chặn trong quá khứ: nó sẽ xảy ra. Nếu bạn đã vá mọi thứ và muốn kết nối lại trên mạng xã hội, việc bỏ chặn ai đó cũng đơn giản như chặn họ. Bỏ chặn ai đó không có nghĩa là họ theo dõi bạn trên Instagram một lần nữa, tuy nhiên, vì vậy nếu bạn đang hy vọng nhiều người theo dõi hơn trên Instagram, bỏ chặn những người theo dõi cũ sẽ không giúp ích gì. Cùng GameVip tìm hiểu cách bỏ chặn trên Instagram dễ dàng và nhanh chóng nhất

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn chặn ai đó trên Instagram?

Khi bạn chặn ai đó trên Instagram, họ không còn có thể nhìn thấy các bài đăng, câu chuyện trên Instagram của bạn và cũng không thể nhắn tin trực tiếp cho bạn. Họ sẽ không thể tìm thấy trang Instagram của bạn nếu họ tìm kiếm tên người dùng của bạn. Nếu họ tìm thấy hồ sơ của bạn (có thể thông qua một người theo dõi chung), hồ sơ của bạn sẽ hoàn toàn trống.

Instagram không gửi thông báo khi bạn chặn ai đó, vì vậy họ sẽ không biết bạn đã chặn họ trừ khi họ tìm kiếm trang của bạn và nhận thấy rằng họ không thể truy cập được nữa.

Điều gì sẽ xảy ra khi bạn bỏ chặn mọi người trên Instagram?

Khi bạn bỏ chặn ai đó trên Instagram, họ sẽ không nhận được thông báo rằng họ đã được bỏ chặn. Nếu họ không nhận thấy rằng bạn đã chặn họ, họ có thể không bao giờ nhận ra rằng bạn đã bỏ chặn họ sau này.

Chặn ai đó trên Instagram khiến họ bỏ theo dõi bạn, vì vậy khi bạn bỏ chặn người đó, họ vẫn sẽ không theo dõi bạn. Nếu bạn bỏ chặn họ, các bạn sẽ không theo dõi nhau và bạn sẽ phải theo dõi lại tài khoản của họ, điều này có thể cảnh báo họ về sự thật rằng họ đã bị chặn trước đó hoặc bị xóa khỏi những người theo dõi Instagram của bạn danh sách.

Cách bỏ chặn ai đó trên Instagram

Vì vậy, bạn đã thay đổi ý định về việc chặn ai đó – tất cả chúng ta đều đã ở đó. May mắn thay, bạn có thể mở khóa chúng dễ dàng như khi bạn cắt bỏ chúng, và chúng sẽ không ai khôn ngoan hơn. Đây là cách bỏ chặn ai đó trên Instagram:

      1. Truy cập hồ sơ của bạn và nhấp vào ba đường ngang ở góc trên cùng bên phải.
      1. Ở cuối menu bên, nhấp vào bánh răng “Cài đặt”.
      2. Nhấp vào “Quyền riêng tư và Bảo mật”.
      3. Nhấp vào “Tài khoản bị chặn” và danh sách những người dùng bị chặn sẽ xuất hiện.
      4. Nhấp vào tên mà bạn muốn bỏ chặn và nhấp vào “Bỏ chặn” trên hồ sơ của họ.

Điểm duy nhất ở đây là việc chặn ai đó cũng hủy theo dõi họ và xóa họ khỏi danh sách người theo dõi của bạn, vì vậy bạn sẽ phải theo dõi họ và hy vọng rằng họ sẽ theo dõi lại bạn nếu bạn muốn kết nối lại hoàn toàn. Điều này có thể làm dấy lên những dấu hiệu đỏ nếu trước đó họ không nhận ra rằng họ đã bị chặn, dẫn đến khả năng khó xử. Rất tiếc, việc giải thích tại sao bạn chặn chúng là tùy thuộc vào bạn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan