Cách xoá tài khoản Instagram của bạn đơn giản, nhanh chóng

Thủ thuật

Bạn có cần một chút thời gian để rút phích cắm khỏi Instagram (hoặc mạng xã hội nói chung)? Nếu bạn đang làm sạch mạng xã hội tạm thời hoặc muốn xóa vĩnh viễn bản thân khỏi Instagram và các nền tảng khác, bạn không đơn độc. Mặc dù mạng xã hội có thể là một phương tiện tuyệt vời để kết nối với bạn bè và theo dõi những người nổi tiếng yêu thích của bạn. Hãy cùng GameVip tìm hiểu ngay cách xoá tài khoản Instagram của bạn đơn giản, nhanh chóng

Trước khi xóa tài khoản Instagram, bạn nên hiểu các lựa chọn của mình. Nếu bạn không chắc mình có muốn đóng tài khoản vĩnh viễn hay không, thì cũng có tùy chọn để hủy kích hoạt Instagram của bạn.

Hủy kích hoạt Instagram so với Xóa Instagram

Tất cả chúng ta đôi khi cảm thấy thất vọng với mạng xã hội, nhưng trước khi bạn đưa ra quyết định hấp tấp, hãy cân nhắc việc hủy kích hoạt Instagram của bạn. Việc hủy kích hoạt tài khoản của bạn sẽ tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của bạn, khiến tài khoản trở nên vô hình nhưng vẫn lưu hồ sơ của bạn.

Cách xoá tài khoản Instagram của bạn đơn giản, nhanh chóng
Cách xoá tài khoản Instagram của bạn đơn giản, nhanh chóng

Khi bạn vô hiệu hóa tài khoản Instagram, hồ sơ, ảnh, nhận xét và lượt thích của bạn sẽ bị ẩn khỏi những người dùng khác. Nếu và khi bạn kích hoạt lại tài khoản Instagram của mình, thông tin của bạn sẽ xuất hiện lại. Việc hủy kích hoạt Instagram sẽ chỉ tạm thời ẩn thông tin của bạn, để lưu thông tin đó khi bạn quyết định quay lại.

Mặt khác, xóa Instagram của bạn sẽ xóa hoàn toàn thông tin của bạn. Hồ sơ, ảnh, nhận xét và lượt thích của bạn sẽ biến mất vĩnh viễn và không thể kích hoạt lại tài khoản của bạn. Nếu muốn quay lại Instagram sau khi xóa tài khoản, bạn sẽ phải bắt đầu lại từ đầu. Nếu bạn tạo một Instagram hoàn toàn mới, bạn không thể sử dụng cùng tên người dùng như trước.

Cách hủy kích hoạt Instagram của bạn

Để tạm rời xa thế giới mạng xã hội, hãy làm theo các bước đơn giản sau để hủy kích hoạt tài khoản Instagram của bạn:

  1. Đăng nhập Instagram trên máy tính hoặc trên trình duyệt di động – bạn không thể hủy kích hoạt tài khoản của mình trên ứng dụng Instagram.
  2. Truy cập trang hồ sơ của bạn bằng cách nhấp vào biểu tượng ở góc trên cùng bên phải.
  3. Nhấp vào “Chỉnh sửa hồ sơ” bên cạnh tên tài khoản của bạn.
  4. Nhấp vào “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi” ở góc dưới cùng bên phải.
  5. Một trang sẽ xuất hiện hỏi, “Tại sao bạn lại vô hiệu hóa tài khoản của mình” – bạn sẽ phải chọn một tùy chọn từ menu thả xuống và nhập lại mật khẩu của mình để tiếp tục.
  6. Nhấp vào “Tạm thời vô hiệu hóa tài khoản của tôi” để xác nhận.
Cách xoá tài khoản Instagram khỏi máy
Cách xoá tài khoản Instagram khỏi máy

Cách kích hoạt lại tài khoản Instagram của bạn

Để kích hoạt lại tài khoản Instagram của bạn sau khi bạn đã tạm thời vô hiệu hóa nó, chỉ cần đăng nhập lại và trang của bạn sẽ xuất hiện giống như khi bạn rời khỏi nó. Đảm bảo rằng bạn không quên mật khẩu của mình trong thời gian Instagram gián đoạn.

Cách xóa vĩnh viễn tài khoản Instagram của bạn

Trước khi bạn xóa Instagram của mình, hãy cân nhắc lưu ảnh hoặc tải xuống thông tin của bạn trước khi thông tin đó biến mất vĩnh viễn. Để tải xuống thông tin của bạn trước khi xóa, chỉ cần đi tới “Cài đặt”> “Tải xuống dữ liệu” và làm theo các bước để yêu cầu tải xuống của bạn.

Nếu bạn đã cam kết rút hoàn toàn khỏi Instagram, hãy làm theo các bước sau để xóa vĩnh viễn tài khoản của bạn:

  1. Theo dõi cái này liên kết đến trang Xóa tài khoản của bạn. Nếu bạn chưa đăng nhập, bạn sẽ được nhắc nhập tên người dùng và mật khẩu của mình. Bạn phải thực hiện việc này trên trình duyệt dành cho máy tính để bàn hoặc thiết bị di động – bạn không thể xóa tài khoản của mình trên ứng dụng Instagram.
  2. Chọn một tùy chọn từ menu thả xuống bên cạnh câu hỏi, “Tại sao bạn lại xóa tài khoản của mình?” và nhập lại mật khẩu của bạn.
  3. Nhấp vào “Xóa vĩnh viễn tài khoản của tôi” để xác nhận.
Hướng dẫn xóa tài khoản Instagram
Hướng dẫn xóa tài khoản Instagram

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Bài Viết Liên Quan